Xuất hiện Facebook Messenger cho Windows 7

Facebook trong quá trình xử lý mới được bổ sung thêm nhiều tính năng hơn và các công cụ cải tiến mạng xã hội của nó. Cùng với cách bố trí mới và tính năng thời gian, Facebook cũng đang thử nghiệm một chương trình messenger (chat) cho Windows để trò chuyện.

Đầu tiên nghĩ, bất cứ ai hỏi lý do tại sao cần thiết cho một Windows client chuyên dụng khi có rất nhiều các ứng dụng có tính năng này cho Facebook, và chat trên phiên bản web cũng được hỗ trợ. Tuy nhiên, Facebook có vẻ như được thử nghiệm ứng dụng Windows mới dựa trên ứng dụng messenger cùng với các thông báo. Mặc dù ứng dụng này chưa được phát hành cho công chúng, nhưng nó đã được cung cấp để thử nghiệm. Dưới đây là vài ảnh chụp màn hình và các tính năng từ ứng dụng.

Highslide JS

Ứng dụng liệt kê ra tất cả các bạn bè online hoặc offline. Nó cũng hiển thị yêu cầu kết bạn, tin nhắn và thông báo. Ngoài ra còn có một ticker cho tất cả các thông báo từ bạn bè của bạn. Các tính năng tốt nhất của ứng dụng này có lẽ là tích hợp với hệ điều hành. Đối với bất kỳ comment, thích, yêu cầu kết bạn, ứng dụng cho thấy một thông báo tương tự như Outlook thông báo email mới.

Chat cũng khá tốt với giao diện theo thẻ và có các tính năng tương tự như bất kỳ ứng dụng chat khác (màu vàng cho các thư mới trong chat). Hiện tại không có hỗ trợ biểu tượng cảm xúc, nhưng có thể ở giai đoạn sau được bổ sung. Bạn cũng có thể đặt nó vào thanh bên của Windows và nó sẽ được hiển thị tất cả các thời gian, thậm chí nếu bạn mở cửa sổ khác.

Highslide JS

Tổng thể ứng dụng có vẻ khá thú vị, mặc dù không có tùy chọn để cập nhật các thông báo trạng thái. Ứng dụng này hoàn toàn là mục đích chat. Nếu bạn muốn trải nghiệm ứng dụng này, có thể tải về phiên bản tại http://dragon.ak.fbcdn.net/cfs-ak-ash4/84995/940/FacebookMessengerSetup.exe .

Theo kythuatvien.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s